Giới thiệu

Chào các bạn !

MUCTC.TV ra mắt nhằm mục đích hướng dẫn cộng đồng cách chơi từ bản đến nâng cao của các Server Mu Online Việt Nam và Quốc Tế. Không dừng lại ở đấy, bọn mình còn chọn lọc và review những tính năng hay và lạ của các Server trên thị trường. Và một phần quan trọng nữa đó là những Video về Công Thành Chiến, War Guild, PK từ các Server !

Như các bạn đã biết game Mu Online có mặt tại Việt Nam từ những năm ~2003 thế nên cộng đồng chủ yếu là thế hệ 8x và 9x đời đầu mới hiểu về nội dung và cách chơi. Chính vì thế muctc.tv ra mắt nhằm mục đích hướng đến những thế hệ trẻ hơn, nhằm giúp các bạn hiểu về game qua những bài hướng dẫn cụ thể thật cơ bản. Rất mong các bạn ủng hộ !

Dưới đây là 1 số thông tin dành cho những member mới :

Là một trong những game đã phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D MMORPG – game 3D trực tuyến được phát hành bới WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. Khi chơi Mu Online, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật theo chủng tộc mà mình yêu thích (có tổng cộng 8 chủng tộc tuỳ thuộc vào phiên bản: chiến binh, tiên nữ, phù thuỷ, đấu sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, thương thủ) và đánh quái để lên cấp độ nhân vật. Có rất nhiều loại quái và boss trong game để người chơi có thể train cấp độ và tìm kiếm vật phẩm nhằm tăng sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào các sự kiên trong game như: lâu đài máu, hỗn nguyên lầu, quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Hệ thống sự kiện và tính năng phong phú giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Cốt truyện :

Lục Địa MU từng là một đế chế hưng thịnh, nằm ở Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ, nhiều thời gian đã trôi qua, và đế chế thiên niên kỷ đã hoàn toàn mất kiểm soát. Trong khi quyền lực của chính quyền trung ương tiếp tục suy yếu, các lãnh chúa phong kiến ​​đã bị ám ảnh bởi quyền lực, phá hủy vùng đất xinh đẹp một thời. Các cuộc nội chiến đã sụp đổ những gì sức mạnh còn lại của chính phủ và các lực lượng vũ trang của nó.

Tham vọng cháy bỏng để kiểm soát vùng đất Lục Địa MU dường như đã trở thành cái chết của chính nó. Antonias, một lãnh chúa phong kiến ​​nổi tiếng, đã từng dễ dàng bị lừa gạt bởi một thầy phù thủy độc ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám ảnh của chính Antonias, Lemuria đã có thể lừa anh ta để hồi sinh Kundun, Ác quỷ bóng tối! Kundun là một con quái vật đáng sợ với sức mạnh triệu tập những con quái vật khủng khiếp chống lại lục địa. Những con quái vật đang được triệu tập nhiều để nhanh chóng bị tiêu diệt và xâm chiếm Lục Địa MU . Phần lớn xã hội đã loạn lạc, người dân mất niềm tin, họ phải mạo hiểm mạng sống của mình để cố gắng rời khỏi lục địa. Giờ đây, trong số họ vẫn chỉ là những chiến binh giết quái vật để lấy kinh nghiệm và cướp bóc. Hy vọng cuối cùng cho MU là phong ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong phải được lấy lại, và chỉ sau đó, chúa quỷ Kundun mới có thể bị phong ấn một lần nữa! Nếu một người có thể tìm cách phong ấn Kundun, chắc chắn sẽ có hy vọng một lần nữa cho Lục Địa MU.

MUCTC.TV